Hướng dẫn 3 cách chèn logo vào ảnh online chỉ trong 1 phút

Photoshop

Hiện nay nhu cầu sử dụng hình ảnh có gắn logo thương hiệu rất được các công ty chú trọng, vừa hạn chế tình trạng vi phạm bản quyền hình ảnh, vừa quảng báo thương hiệu tốt hơn. Vậy bạn đã biết cách chèn logo vào ảnh online mà không phải dùng app hay photoshop chưa? Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một số cách chèn logo vào hình ảnh đơn giản, nhanh nhất.

Hướng dẫn cách chèn logo vào ảnh online

1. Chèn logo vào ảnh online trên web Hiệu ứng ảnh

Hiệu ứng ảnh là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh online hoàn toàn miễn phí đang được nhiều người sử dụng hiện nay. Với trang web này, bạn có thể tự mình chỉnh sửa hình ảnh đồng thời ghép logo để có thể bảo vệ ảnh khỏi hành vi ăn cắp, vi phạm bản quyền. 

Để thực hiện ghép logo vào ảnh, bạn thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập và trang web hiệu ứng ảnh tại đường link sau: https://hieuunganh.com/dong-dau-anh.html
 • Bước 2: Tải hình ảnh cần chèn logo lên web bằng cách ấn chọn vào “chọn tệp” như hình bên dưới,

chen logo vao anh online

 • Bước 3: Khi ảnh upload xong, bạn điều chỉnh kích thước ảnh theo mong muốn rồi chọn “chèn logo” -> Đưa logo muốn chèn vào ảnh và chọn vị trí đặt logo phù hợp.

Thông thường thì logo dùng để ghép vào ảnh phải là logo đã tách nền và được lưu dưới dạng .png. Bạn nhớ lưu ý nhé.

 • Bước 4: Sau khi chèn xong logo vào hình ảnh bằng hình thức online, bạn ấn vào nút “tạo ảnh” là đã hoàn thành xong các bước chèn logo vào ảnh rồi. Bạn có thể tiến hành lưu ảnh về trình duyệt máy của mình. Ảnh được lưu sẽ được định dạng .png để dễ dàng sử dụng.

chen logo vao hinh anh

>> Xem thêm: Coreldraw là gì?

2. Chèn logo vào hình ảnh trên trang web editor.thiepmung.com

Trang web thứ 2 giúp bạn ghép logo vào ảnh bằng hình thức online được khá nhiều người đánh giá cao đó là editor.thiepmung.com. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Trên giao diện chính của website, bạn ấn chọn “tải ảnh từ máy tính” -> Chọn hình ảnh mà bạn muốn chèn logo để tải lên. Sau đó, click vào “Mở ảnh”

ghep logo vao anh online

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấp vào chữ “Mở” ở phía bên trên ảnh. Tiến hành tải logo lên. Điều chỉnh kích thước và vị trí đặt logo sao cho hợp lý.

chen logo vao hinh anh online

 • Bước 3: Cuối cùng, sau khi đã hoàn thành tất cả các bước trên, bạn có thể xuất file ảnh bằng cách ấn vào “save” ở phía trên ảnh. Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện một bảng, bạn có thể đặt tên cho hình ảnh vừa tạo đồng thời chọn định dạng cho hình ảnh là png hoặc jpg tùy thuộc vào nhu cầu của từng người. 

Một lưu ý dành cho bạn là ở thanh chất lượng Quality, bạn nên để ở mốc 10, như vậy thì hình ảnh của bạn sẽ đạt chất lượng tối đa nhất.

3. Chèn logo vào hình ảnh bằng trang web Watermark.ws

Watermark.ws cũng là một trong những trang web giúp ghép logo vào ảnh khá thông dụng hiện nay. Để tiến hành ghép logo, bạn hãy truy cập vào website của Watermark và làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Nhấn chọn vào “Get started” bên ngoài trang chủ.

huong dan chen logo vao anh

 • Bước 2: Tiếp theo chọn “ New Folder”. Thao tác này giúp bạn tạo lập cho mình một folder làm việc riêng. Bạn hãy đặt tên cho folder để dễ nhớ và quản lý hơn nhé.

chen logo vao trong anh

 • Bước 3: Sau khi đã tạo xong folder thì tất nhiên việc tiếp theo bạn cần làm là tải hình ảnh cần gắn logo lên bằng cách nhấp vào “Select file to Upload” để thêm hình ảnh từ máy tính. Sau đó, bấm vào “Edit” để tiến hành gắn logo. 

gan logo vao anh online

 • Bước 4: Tiếp theo hãy nhấn vào Watermark => Logo => add logo => “Select file to upload” để tải logo lên rồi điều chỉnh góc đặt logo rồi nhấp apply.

gan logo vao hinh anh

Bên cạnh đó, nếu như bạn chưa có sẵn logo thì ở bước “Edit”, bạn chọn “Text” để chèn logo ở dạng chữ viết. Sau đó thì thực hiện theo các bước như ở trên.

 • Sau khi đã thao tác xong tất cả các bước, bạn nhấn vào “Finish”  và tiến hành download hình ảnh về máy. Trong trường hợp bạn là người mới lần đầu sử dụng Watermark thì trang web sẽ có thêm một bước nữa là hỏi bạn có muốn lưu logo cho những lần sử dụng tiếp theo không. Như vậy thì trong những lần tới, bạn sẽ không cần phải tải logo lên nữa. Thật là tiện lợi đúng không nào?

Kết luận

Hiện nay có khá nhiều cách chèn logo vào ảnh online thông dụng, tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết này, davejordanophotography.com giới thiệu đến bạn 3 cách ghép logo vào hình ảnh được nhiều người yêu thích nhất. Hy vọng rằng qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp, việc gắn logo cho ảnh sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *